Inazuma Eleven2020

นักเตะแข้งสายฟ้า บทฟุตบอลฟรอนเทียร์เรื่องราวของทีมที่ด้อยที่สุดชมรมฟุตบอลมัธยมต้นไรมง ที่สมาชิกทีมทั้ง 7 ไม่ค่อยขยันฝึกซ้อม กัปตันทีมเอนโด มาโมรุ

Inazuma Eleven

Inazuma Eleven นักเตะแข้งสายฟ้า บทฟุตบอลฟรอนเทียร์เรื่องราวของทีมที่ด้อยที่สุดชมรมฟุตบอลมัธยมต้นไรมง ที่สมาชิกทีมทั้ง 7 ไม่ค่อยขยันฝึกซ้อม กัปตันทีมเอนโด มาโมรุ

2.Kuroko no Basuket นายจืดพลิกสังเวียนบาส มี3ภาค + the movie
เป็นเรื่องราวของอดีตสมาชิกชมรมบาสเก็ตบอลมัธยมต้นโรงเรียนเทย์โครุ่นปาฏิหาริย์ที่10ปีจะมีครั้งหนึ่ง แล้วสมาชิกรุ่นปาฏิหาริย์ก็แยกย้ายไปเข้าโรงเรียนม.ปลายแต่ละที่ แล้วก็กลับมาแข่งขันอีกครั้งในการแข่งต่างๆ แต่ละคนก็จะมีความสามารถต่างกัน แต่ละคนโหดมากค่ะบอกเลย55

3.Free ฟรี! มี3ภาค + the movies
เป็นเรื่องราวของสมาชิกชมรมว่ายน้ำโรงเรียนอิวาโทบิ แล้วก็สายสัมพันธ์ของเพื่อน

4.Black Butler คนลึกไขปริศนาลับ มี 3 ภาค+the movie
เป็นเรื่องของเด็กอายุ 12-13 ปี ที่อยู่ในตระกูลสุนัขรับใช้ของราชินีในประเทศอังกฤษยุคอังกฤษโบราณๆ ซึ่งพ่อแม่ของเขาตายแล้ว และเขาก็ได้ทำพันธสัญญากับซาตาน เมื่อซาตานทำเป้าหมายของเขาสำเร็จก็แลกด้วยวิญญาณ ซาตานได้มาอยู่กับคนทำสัญญาในฐานะพ่อบ้าน กับนายน้อย คอยช่วยนายน้อยทำงานที่ราชินีสั่ง และงานต่างๆ

5.Blue Exorcist เอ็กซอร์ซิสต์พันธุ์ปีศาจ มี2 ภาค+the movie
เป็นเรื่องราวของพี่น้องฝาแฝดลูกครึ่งซาตาน ที่คนหนึ่งได้รับพลังมา อีกคนไม่ได้รับพลังซาตานมา แล้วทั้งคู่ก็มีนิสัยต่างกันมาก และทั้งคู่ก็ได้เข้าเรียนเรียนทรูคอสที่เดียวกันเพื่อฝึกเป็นเอ็กซอร์ซิสต์ เอ็กซอร์ซิสต์คือผู้ที่กำจัดพวกปีศาจ เมื่อเข้าเรียนลูกคนที่ได้รับพลังซาตานมาก็ต้องพยายามเก็บความลับของตัวเองไม่ให้ใครรู้ว่าเป็นลูกซาตานเพื่อจะได้ไม่ให้โดนฆ่า และต้องต่อสู้กับปีศาจต่างๆนานาชนิด

6.HunterxHunter ฮันเตอร์xฮันเตอร์ มี 148 ตอน+the movie
เป็นเรื่องราวของเด็กที่ชื่อ กอร์น ฟีคตามหาพ่อของตัวเอง และกอร์นก็สอบเป็นฮันเตอร์ตามพ่อของเขา เมื่อได้เป็นฮันเตอร์แล้วก็ได้แข่งต่อสู้ในสถานประลองเพื่อเอาเงิน และฝึกเน็น ต่อจากนั้นก็มีภาคสู้ในเกมส์ สู้กับพวกคิเมร่าแอนท์ แล้วก็ตามหาพ่อค่ะ

7.My Hero Academia มายฮีโร่อคาเดเมีย มี 3ภาค+the movie

เป็นเรื่องราวของพระเอกซึ่งไม่มีอัตลักษณ์ อัตลักษณ์คือสิ่งที่คนเกือบทั้งโลกมี เป็นพลัง ลักษณะพิเศษของแต่ละบุคคล พระเอกมีความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็ก และอยากเข้าโรงเรียนฮีโร่ยูเอ แต่เขาไม่มีอัตลักษณ์!!!! แต่ในที่สุดเขาก็เข้าได้ ทำไมเขาเข้าได้ไปดูเอง เมื่อเข้าโรงเรียนที่เขาใฝ่ฝันได้แล้ว เขาก็ต้องต่อสู้กับพวกวิลเลียนมากมาย และยังต้องฝึกควบคุมพลังของตนเองอีกด้วย

8.One Punch Man เทพบุตรหมัดเดียวจอด มี2 ภาค

ไซตามะอยากเป็นฮีโร่มาตั้งแต่เด็ก จนเมื่ออายุ 22 ก็ได้เริ่มฝึกตัวเอง 3 ปี แล้วก็ผมร่วงทั้งหัว จบการต่อสู้ด้วยหมัดเดียว แต่เทพไซตามะของเรานั้นไม่มีใครรู้จัก ในขณะที่ฮีโร่คนอื่นเป็นที่รู้จัก น่าจะเขาไม่ได้ลงทะเบียนฮีโร่มืออาชีพ แต่เมื่อเขาไปสอบเป็นฮีโร่แบบถูกต้องนั้น เขากลับอยู่แค่ระดับ C เท่านั้น
อันนี้พระเอกเทพ ไม่เก็บเงียบ แต่แค่ไม่มีใครสนใจเท่านั้นค่ะ55

9.Fairy Tail แฟรี่เทล ศึกจอมเวทอภินิหาร มี 8 ภาค +2 the movie
ทุกคนน่าจะรู้จักกันอยู่แล้วนะคะ ก็เกี่ยวกับกิลด์เวทย์แล้วก็สู้กันนั้นแหละค่ะ

10.K-Project มี2 ภาค+the movie
มีราชา 7 สีมีพลังเหนือธรรมชาติ และเป็นผู้นำกลุ่มสีของตนเรียกแคลน(น่าจะนะคะ จำไม่ได้เท่าไร55) ยาชิโระ นักเรียนม.ปลายธรรมดาคนหนึ่งความจำเสื่อมและถูกหาว่าฆ่าสมาชิกของแคลนสีแดงไป เพราะมีหน้าตาเหมือน ราชาลำดับ7 ราชาไร้สี เพราะมีคลิปราชาไร้สีฆ่าสมาชิกของแคลนสีแดง แต่จริงๆแล้วยาชิโระ เป็นใคร ตึง ตึ่ง ตึ้งงง ไปดูเองนะคะ! สนุกค่ะ เรื่องนี้

11.Infinite Stratos ปฎิบัติการรักจักรกลทะยานฟ้า มี2ภาค
เป็นแนวฮาเร็ม IS ก็คือชุดพาวเวอร์สูท(คล้ายหุ่นยนต์) มีแต่ผู้หญิงเท่านั้นที่จะใส่ได้ แล้วก็มีโรงเรียนสอนขับ IS โดยเฉพาะ แต่พระเอกของเราดั้นใส่ IS ได้สะงั้น ก็เป็นแนวโรงเรียนๆ สู้กัน ประมานนั้นค่ะ

12.Mahouka koukou no rettousei พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวทย์ มี 1 ภาค+the movie
พระเอกกับน้องพระเอกอย่างโหด สนุกมาก เรื่องประมานว่าพระเอกเป็นแบบวิศวกรเวทย์ที่เก่งชิ*หายและสอบเข้าโรงเรียนเวทย์อันดับ1ได้ แต่สอบได้ห้องไม่ดี เพราะคะแนนภาคปฎิบัติต่ำ ส่วนน้องพระเอกสอบได้ที่1 เวทย์ก็จะเป็นสูตรเวทย์ ซึ่งพระเอกสามารถอ่านสูตรเวทย์ของคนอื่นได้ แต่ทุกคนไม่รู้ว่าตัวจริงของพระเอกว่าที่จริงแล้วเขานั้นยิ่งใหญ่เลยเกิน แล้วก็เรื่องของตระกูลทั้ง10 ดูเถอะค่ะ ดูความเทพและหล่อของพระเอก555

13.Attack On Titan ผ่าพิภพไททัน มี 3 ภาค + 2 the movie
ทุกคนน่าเคยได้ยินกันมาบ้างแล้วนะคะ เนื้อเรื่องประมาณว่า ผู้คนอาศัยอยู่ภายในกำแพง แล้วก็แบ่งเป็นเป็นเขตๆ ชั้นกำแพง ก็อยู่สงบมาด้วยดี จนมีไททันมหึมากับไททันเกาะพังกำแพงเข้ามา แล้วก็มีไททัน(ไม่มีสมอง คิดไม่ได้ จำไม่ได้ว่าเรียกอะไรนะคะ55)เข้ามาอีกหลายตัว ไททันก็ได้กินคนฆ่าคน แล้วก็กินแม่ของพระเอก แล้วพระเอกก็เลยจะไปเป็นทหารกองสำรวจเพื่อฆ่าไททัน หารู้ไม่พระเอกคือ ตึง ตึ่ง ตึ้งงงง ทุกคนน่าจะรู้แล้ว555สนุกดีค่ะ แต่ดูตอนแรกๆ คือ จขกท ขยับไม่ได้เลยค่ะ กลัวมาก กลัวจะมีอะไรบุกมาพังบ้าน55 แต่ดูไปเรื่อยๆ สนุกมากค่ะ

14.Tokyo Ghoul มี 4 ภาค
กูลเป็นสิ่งมีชีวิตที่ภายนอกเหมือนมนุษย์ แต่กินมนุษย์เป็นอาหาร กินกาฟได้ คาเนกิ เคนพระเอกของเราชอบผู้หญิงคนหนึ่งชื่อริเสะ วันหนึ่งริเสะชวนเขาไปเดต แต่คาเนกิไม่รู้ว่าริเสะเป็นกูลระดับ S (ถ้าจำไม่ผิด)จึงถูกริเสะจับกินแต่พระเอกก็รอดสิคะ มีสกิลพระเอก พระเอกก็กลายเป็นครึ่งกูลครึ่งมนุษย์ แล้วก็มาอาศัยอยู่ที่ร้านกาแฟของกูล ร้านอันเทคุ บอกเลยว่าเรื่องนี้เพื่อนของพระเอกคือน่ารักมาก รักเพื่อนมาก คือดีมาก ก็เป็นแนวต่อสู้ค่ะ ส่วนพระเอกของเราก็เปลี่ยนสีผมทรงผมไปเรื่อยๆค่ะ55

15.Code Breaker เปลวไฟพิฆาตทรชน มี 1 ภาค
นางเอกแอบไปเห็นพลังของพระเอก พระเอกเลยย้ายมาโรงเรียนนางเอกเพื่อจัดการปิดปาก แต่นางเอกก็มีสกิลนางเอกสิคะ พระเอกฆ่านางเอกไม่ได้ นางเอกก็มารู้ว่าพระเอกเป็นหนึ่งในกลุ่มcode breaker ที่ทำงานให้ประธานาธิบดีอย่างลับๆ นางเอกน่ารำคาญนิดหน่อยแต่ก็พอทนได้ ส่วนภาพก็จะเก่านิดหน่อยไม่มาก แต่สนุกมากๆๆๆ ผู้ชายหล่อดีค่ะ555 แนะนำ

16.Guilty Crown ปฎิวัติหัตถ์ราชัน มี 1 ภาค
เรื่องนี้จบแบบปวดตับไปหน่อย พระเอกเป็นเด็กม.ปลาย แล้วก็ไปเจอนางเอก แล้วก็ได้พลังสักอย่างมามั้งคะ จำไม่ค่อยได้ เป็นพลังที่สามารถดึง Void (สะกดผิดขอโทษนะคะ) จากทุกคนได้ void เหมือนเป็นจิตใจของแต่ละในรูปแบบต่างๆ เช่นบางคนเป็นกรรไกร บางคนเป็นปืน พอดึงมาก็เอาไปใช้ต่อสู้ แล้วพระเอกก็เข้ากลุ่มนักจัดงานศพ เพลงเรื่อนี้เพราะมากค่ะ

17.Death note มี 1 ภาค
ทุกคนน่าจะเคยได้ยินกันแล้ว ไลท์ได้สมุดเดธโน้ตมา เป็นของยมทูตชื่อว่าลุค แล้วก็กำจัดเหล่าผู้ร้ายแล็วก็ได้ฉายาว่าคิระ ที่ตำรวจทั้งโลกตามหา แล้วก็มี แอล เป็นคนที่ช่วยตำรวจไขคดีต่างๆที่ยากๆ แต่ไม่เคยเผยหน้าให้ใครรู้มาช่วยตามหาคิระ สุดท้ายใครชนะก็ติดตามชมกันค่ะ เป็นเรื่องเหมือนอัจฉริยะสู้อัจฉริยะ ดูอนิเมะพากย์ไทย